GTX hay RTX đâu mới là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn?

GTX hay RTX đâu mới là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn?

Xin chào mọi người! Chắc hẳn đã có rất nhiều người trong chúng ta từng đặt câu hỏi: “VGA GTX tốt hơn hay VGA RTX của Nvidia tốt hơn?” Điều này là một trong những vấn đề khá thú vị và có thể gây ra nhiều tranh cãi trong cộng đồng game thủ và người sử dụng máy tính. Hôm nay, hãy cùng với Phương Thành Computer đi sâu vào vấn đề này để giúp bạn hiểu rõ hơn về sự khác biệt giữa hai loại card đồ họa này.

1. NVidia GeForce GTX

Đầu tiên ta đến với NVidia GeForce GTX – một tượng đài huyền thoại của ngành công nghiệp đồ họa từ nhà NVidia. Dòng VGA NVidia GeForce GTX lần đầu xuất hiện vào năm 2008 với kiến trúc Pascal, chủ yếu đáp ứng nhu cầu chơi game của người dùng.

GTX có một loạt các phiên bản khác nhau, trong đó “Ti” thường được sử dụng để đặc biệt chỉ ra các phiên bản với hiệu suất mạnh mẽ hơn so với các phiên bản thông thường. Ngoài ra, GTX “Super” cũng xuất hiện để đánh dấu các phiên bản VGA với hiệu suất cao hơn so với các phiên bản tiêu chuẩn trên thị trường.

VGA GIGABYTE GeForce GTX 1660 SUPER OC 6GB

VGA GIGABYTE GeForce GTX 1660 SUPER OC 6GBVGA GIGABYTE GeForce GTX 1660 SUPER OC 6GB

Những ưu điểm mà dòng GTX mang lại khi bạn sử dụng bao gồm:

– Driver hỗ trợ ổn định và lâu dài hơn

– Đáp ứng được các cấu hình máy tầm trung trở lên

– Tiết kiệm chi phí hơn so với dòng VGA RTX

>>>Tham khảo những sản phẩm GeForce GTX tại Phương Thành Computer!

2. NVidia GeForce RTX

Tiếp theo đó là NVidia GeForce RTX – Người hậu bối siêu vượt trội của nhà NVidia. Dòng VGA NVidia GeForce RTX lần đầu tiên được ra mắt công chúng vào năm 2018. Sản phẩm được sử dụng kiến trúc Turing siêu hiệu năng với mục đích đáp ứng tốt hơn về mặt hiển thị hình ảnh khi chơi Game.

Dòng VGA RTX sẽ thực sự phù hợp với những ai đang có nhu cầu về mặt hiển thị hình ảnh sắc nét hơn như: Game thủ chuyên nghiệp, Streamer hay những lập trình viên về Game, các kiến trúc 3D…

VGA EVGA GeForce RTX™ 3060 XC GAMING 12GB

VGA EVGA GeForce RTX™ 3060 XC GAMING 12GB

Dòng VGA RTX còn mang trong mình công nghệ Ray Tracing sẽ mang đến một trải nghiệm chân thực hơn, nâng cao chất lượng đồ hoạ lên một tầm cao mới. Vì vậy đối với những bạn nào thực sự đang mong muốn có một trải nghiệm tốt hơn thì RTX sẽ mang đến những ưu điểm sau đây:

– Chất lượng hình ảnh mang lại vô cùng chân thực

– Đáp ứng được các dòng máy có cấu hình cao

– Tiết kiệm năng lượng điện hơn so với GTX

>>> Cùng chiêm ngưỡng mẫu Vga Geforce RTX của nhà EVGA cực hot hit!

3. Tổng kết:

Như vậy là các bạn đã phần nào hiểu được chức năng, công nghệ và ưu điểm chính của 2 dòng VGA trên đến từ NVIdia rồi. Việc lựa chọn sản phẩm nào phải phụ thuộc vào mục đích và nhu cầu sử dụng của mỗi người. Còn đối với Phương Thành Computer thì luôn luôn có sẵn những dòng VGA từ sơ cấp đến cao cấp cho mọi người tha hồ lựa chọn.

Đặc biệt, tại Phương Thành Computer hiện tại đang cung cấp 2 dòng VGA GTX 1660 SuperRTX 3060 với giá cả tốt nhất thị trường hiện nay. Các bạn còn chần chờ gì nữa hãy mau đến Phương Thành Computer để sở hữu ngay 1 em VGA với giá hời thôi nào.

 

Older

Không phải Zeri hay K’Sante, đây mới chính là vị tướng “siêu lỗi” sau bao lần chỉnh sửa

Newer

Món trang bị “bá đạo” thay đổi toàn bộ lối chơi tại bản đồ Summoner’s Rift dù bị giảm sức mạnh đến 6 lần!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng
Đăng nhập

Quý khách chưa có tài khoản?

Tạo tài khoản mới
Danh mục sản phẩm
Follow:
Top rated products
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon.png